MÁY IN DATE

Máy in date không kén chất liệu, in được trên các chất liệu như giấy, túi nilon, bọc nhựa, chai nhựa. 

Máy in date thủ công thiết bị quan trọng cho mọi nhà sản xuất

Máy in date dùng để nhập date hàng hóa, trọng lượng, giá cả… cho nhiều ngành nghề khác nhau, trên nhiều chất liệu khác nhau. Dựa vào thông tin này mà người tiêu dùng có quyết định mua sản phẩm của bạn hay không. Và chắc chắn những thực phẩm không có các dòng thông tin này sẽ bị người dùng từ chối. Vì vậy máy in date có vai trò rất quan trọng cho các nhà sản xuất, trong nhiều ngành nghề khác nhau.  

Những ưu điểm mà máy in date thủ công mang lại

Một chiếc máy in date thủ công không mắc tiền, đây là ưu thế đầu tiên của nó. Như model máy đóng date DY-8 tại Điện máy KINGBEST chỉ có mức giá 890.000đ, có thể tiết kiệm khá nhiều tiền đầu tư vào các loại thiết bị ban đầu dành cho sản xuất. 

 

Và những chiếc máy in date thủ công này cũng rất nhỏ gọn, dễ sử dụng, không chiếm quá nhiều không gian trong kho xưởng. Do nhỏ nhắn, linh hoạt nên người dùng cũng có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào mong muốn để in date, in giá, in số lượng sản phẩm. Đây là lợi thế mà những máy in date dồng kềnh không có được.

 

Vấn đề hết mực và sự khó khăn trong thay mực của máy in date cũng khiến nhiều người băn khoăn. Nhưng vì các máy in date thủ công sử dụng mực cuộn nên không phải tốn công thay mực thường xuyên. Mực in cũng dễ thay, không có khó khăn đối với cả những người mới sử dụng. Bên cạnh đó máy sử dụng công nghệ khuôn chữ hợp kim không mòn, không chảy, có cuộn in chữ màu bằng nhiệt, đa dạng mục đích sử dụng. Do nhu cầu sản xuất mở rộng, nên các loại chữ tiếng anh, tiếng trung đều được nhà sản xuất thiết kế đi kèm với tiếng Việt. Cách thay đổi mẫu chữ cũng đơn giản, không mất thời gian, công sức hay làm khó các nhà sản xuất. 

 

Máy in date thủ công ít chi tiết nên cũng dễ bảo trì, bão dưỡng. Khi cần thay thế các chi tiết bạn cũng có thể tự làm mà không tốn công, mất tiền để tiệm để nhờ người giúp đỡ. Chính vì vậy chiếc máy dập date đơn giản luôn giúp đỡ công việc của bạn thuận lợi, trôi chảy. 

 

Do được thiết kế đơn giản nên cách sử dụng cũng đơn giản. Không phức tạp hóa các bước, chỉ cần cắm điện sau khi đã chọn mẫu chữ, đặt mực in và mẫu in vào đúng vị trí. Loại máy in date thủ công này cũng không bị hạn chế bởi môi trường làm việc, nên bạn có thể sử dụng cho bất cứ loại sản phẩm nào.

 

Có thể đọc đến đây bạn sẽ lo lắng liệu máy in date thủ công này có cho các dòng in rõ ràng, bị đè lên nhau hay khồng? Chúng tôi có thể hoàn toàn hiểu được suy nghĩ này, vì diện mạo bao bì chỉn chu có thể gây được thiện cảm lớn với khách hàng, từ đó có thể nâng cao doanh thu cho cơ sở sản xuất của bạn. Các loại máy in date tại Điện máy KINGBEST đều đã được kiểm tra và test thử chất lượng trước khi được giới thiệu đến người dùng. Bạn có thể yên tâm mua và sử dụng các loại máy này tại các cửa hàng của chúng tôi. 

 

Ngoài việc đảm bảo chất lượng in rõ ràng, dễ sử dụng, giá cả tốt các loại máy in date thủ công còn là một loại máy linh hoạt khi có thể sử dụng trên nhiều chất liệu bao bì khác nhau như giấy, nilon, bọc nhựa… có thể nói nó là loại máy thủ công của nhiều lựa chọn trong 1, tiết kiệm nhiều chi phí cho người sử dụng. 

 

Khi bạn mua máy in date tại Điện máy KINGBEST được lắp ráp hoàn chỉnh 99%, người dùng chỉ cần bổ sung thêm ngày in, cần gạt là người dùng tự lắp đặt là có thể sử dụng ngay. Do máy hoạt động dựa trên cơ chế làm nóng tự động nên có thể làm tăng độ kết dính của mực vào sản phẩm cần in khiến màu mực luôn rõ ràng, sắc nét. Trên máy trang bị các nút cặn hiệu chỉnh nhiệt độ, thời gian canh làm nóng, đèn báo nguồn điện… rất dễ để người dùng canh nhiệt, canh thời gian, tránh sai xót khi dùng. 

 

Máy in date thủ công là một trong những thiết bị không thể thiếu của mọi cơ sở kinh doanh sản xuất nhỏ lẻ nhiều ngành nghề. Để có một chiếc máy giá tốt nhất, chế độ bảo hành hậu mãi tốt, cùng các chương trình mua hàng nhiều ưu đãi bạn vui lòng liên hệ hotline 0965040444 hoặc trực tiếp đến các cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn cụ  thể. 

Đọc thêm

Máy đóng Date DY-8

Tham khảo 4 sản phẩm MÁY IN DATE giá tốt