MÁY ÉP MIỆNG LY

Máy ép miệng ly hay còn gọi là máy dán miệng ly, máy đóng nắp ly nhựa. Bạn sẽ không lo về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như là vương đổ thức uống trong quá trình vận chuyển.

Máy ép miệng ly – Thiết bị tiện dụng cho những cửa hàng kinh doanh nhỏ

Nếu bạn đang có một tiệm cà phê, nước ép, trà sữa, một tiệm cháo hay súp, một tiệm nước mía nhỏ xinh và đang quá mệt mỏi với các loại ly tiện dụng nắp rời thì một chiếc máy ép miệng ly là sản phẩm mà bạn đang mong đợi. Chắc chắn chiếc máy này tiết kiệm thời gian và sức lực lao động cho bạn, đồng thời giảm thời gian chờ đợi của khách hàng, giữ chân khách đến thường xuyên hơn. 

Máy ép miệng ly giúp bạn nâng cao doanh số bán hàng

Đối với các tiệm kinh doanh nhỏ lẻ việc sử dụng một dây chuyền đóng gói sẽ rất cồng kềnh và không khả thi do nhiều yếu tố. Cách thức đóng nắp ly truyền thống cũng mang đến khá nhiều phiền phức từ việc chuẩn bị không gian dành chỗ để chứa nắp lẫn ly, công lấy ly, lấy nắp, công đậy nắp ly. Qua rất nhiều công đoạn đó khiến quy trình đóng gói sản phẩm rắc rối, mất nhiều thời gian khiến khách hàng chờ đợi lâu. Trong trường hợp tiệm nhỏ của bạn thường xuyên đông khách, nhưng khách cũng thường xuyên phải chờ chắc chắn sẽ dẫn đến hiện tượng nhiều khách hàng bỏ đi. Ảnh hưởng doanh thu của cửa tiệm. 

 

Nhưng với một chiếc máy ép miệng ly có thể giúp bạn có thể giảm thiểu diện tích dành cho nắp ly, tiết kiệm thời gian đóng gói, không xảy ra tình trạng khách hàng chờ đợi, cung cấp được nhiều sản phẩm cho nhiều khách hàng hơn vì vậy doanh thu lớn hơn, đương nhiên lợi nhuận sẽ tăng lên. 

Máy ép nắp ly – Thiết bị không thể thiếu của các cửa tiệm bán đồ ăn thức uống mang đi

Hiện nay trên thị trường có hai loại máy dán miệng ly là máy ép miệng ly, có loại bằng tay và máy tự động. KINGBEST.VN hiện đang cung cấp cả hai mặt hàng này đến người sử dụng. 

 

Máy ép miệng ly bằng tay: Là loại máy bán tự động, sử dụng tự tay để ép nilon dán chặt vào miệng ly. Cấu tạo của loại máy này đơn giản, tất cả các khâu từ đẩy ly vào khung ép, gạt cần dập vỏ đều được làm bằng tay. Cần gạt thường phải dùng lực lớn để lớp nilon dính chặt vào miệng cốc. 

 

Máy ép miệng ly tự động: Là loại máy vận hành bằng điện, mọi thao tác đều được tự động hóa từ khâu đẩy cố đến khâu dập nilon trên miệng ly. Loại máy này chắc chắn đắt tiền hơn so với loại máy bán tự động. hóa ở tất cả các khâu nên việc vận hành cũng phức tạp hơn nhưng hiệu quả và tốc độ dán miệng ly lại vượt trội. 

 

Loại máy dập ly bán tự động: được các cửa tiệm kinh doanh nước ép nhỏ lẻ ưa chuộng do nhu cầu không quá nhiều, và cũng vì giá thành rẻ. Nhưng những cửa tiệm bán trà sữa, nước trái cây chuyên nghiệm có hệ thống thường cần sử dụng máy dán miệng ly tự động. Loại máy này hoạt động theo nguyên lý đốt nóng miếng dán rồi dùng cần gạt để ép miếng dán lên miệng cốc nhựa. Theo nguyên lý hoạt động này các thành phần cấu tạo nên máy phải chắc chắn để có thể sử dụng trong thời gian dài. Và để tiết kiệm chi phí cho người chủ, chiếc máy còn cần phải tiết kiệm điện, và có công năng kiểm soát nhiệt tốt. 

 

Các loại máy ép miệng ly mà KINGBEST cung cấp đều sử dụng nguồn năng lượng 220V, máy chạy êm, không tiêu tốn năng lượng. Các chi tiết của máy được thiết kế từ chất liệu inox có độ bền cao, sạch sẽ, dễ vệ sinh. Đồng thời các máy đều có chức năng điều chỉnh mức độ nhiệt từ 0ºC - 250ºC để người dùng setup phù hợp với các loại chất liệu ly. 

 

Nếu bạn kinh doanh loại ly nhỏ thông thường chắc chắn chúng tôi có sản phẩm cung cấp cho bạn, nhưng nếu bạn kinh doanh những loại thực phẩm trong các ly siêu to khổng lồ KINGBEST.VN cũng cung cấp được những sản phẩm phù hợp cho bạn trong mọi kích cỡ.

 

Một máy ép miệng ly không thể thiếu ở thị trường phổ biến các loại hình kinh doanh thực phẩm, nước uống nhỏ lẻ của Việt Nam. Đây là một trong những thiết bị giải phóng sức lao động cho người dùng, đồng thời giúp nâng cao doanh số cho những hộ kinh doanh cá thể này. Ngay cả những hệ thống kinh doanh thực phẩm lớn, trong mỗi chi nhánh của họ đều trang bị một myas dán miệng ly phục vụ cho việc bán mang đi của cửa tiệm. Điều này chứng minh giá trị của chiếc máy dán miệng ly không phải chỉ dành cho các cửa tiệm nhỏ. 

 

Điện máy KINGBEST cung cấp các sản phẩm máy ép miệng ly cho khách hàng, và có thể áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hiện hữu tại giai đoạn mà khách đến mua hàng. Để biết thêm  thông tin chi tiết về sản phẩm, hoặc các chương trình ưu đãi quý khách vui lòng liên hệ 0965040444 hoặc trực tiếp đến các cửa hàng của chúng tôi.

Đọc thêm

Tham khảo 8 sản phẩm MÁY ÉP MIỆNG LY giá tốt