MÁY CƯA XƯƠNG CÔNG NGHIỆP

Máy cưa xương – Sản phẩm hiện đại cho các xưởng sản xuất kiểu mới

Máy cưa xương hay máy cắt xương, chặt xương là một trong những sản phẩm bán rất chạy tại Điện máy KINGBEST. Khách hàng có thể sử dụng để cắt các thực phẩm có độ cứng cao như các loại sườn, chân giò, các đông lạnh, thịt đông, các thực phẩm để đông lạnh khác. Đây là một trong những thiết bị không thể thiếu của các nhà hàng, siêu thị, các cơ sở chuyên cung cấp mặt hàng thịt cá đông lạnh. 

Những thông tin cơ bản về máy cưa xương, chặt xương

Cũng giống với bất kỳ các loại máy móc khác, máy cưa xương có công suất khác nhau sẽ sử dụng để cắt được khối lượng cũng như kích thước xương, thịt cá khác nhau. Những loại máy cưa xương nhỏ dùng để cắt các loại xương thông thường với miếng nhỏ như từng dẻ sườn, chân giò, các loại cá thịt đông lạnh loại nhỏ.

 

Nhưng cũng có những loại máy cưa xương công suất lớn, có thể dùng cho các loại xương ống lớn, cắt được nguyên một tảng sườn dài, các loại cá lớn đông lạnh, các tảng thịt lớn được đông cứng mà không bị nóng máy, không có biểu hiện quá tải hoặc có tiếng kêu “khó chịu” phát ra từ máy. 

 

Cũng để phù hợp với những nhu cầu khác nhau mà máy cưa xương được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau. Nếu có nhu cầu sử dụng không quá nhiều, và không thường xuyên cắt những thực phẩm có độ cứng cao, quá to thì bạn có thể mua các dòng máy có công suất trung bình tại Điện máy KINGBEST như HL-1500, 811 của thương hiệu Goodfor.

 

Trong trường hợp nhà xưởng của bạn cần sử dụng với tần suất lớn, yêu cầu máy có công suất đủ để sử dụng cho những khối xương, thịt, cá lớn thì nên chọn các sản phẩm máy cắt từ 10 triệu trở lên như Goodfor 210X và Goodfor 2050X. Hai chiếc máy này có thể đảm bảo sản lượng cho bất cứ đơn vị kinh doanh mặt hàng thịt cá đông lạnh nào. 

 

Tuy nhiên nếu chuyên kinh doanh thịt bò đông lạnh thì nên sử dụng máy cắt J210. Vì xương bò cứng hơn các loại xương heo, khó cắt hơn cần máy cắt có động cơ mạnh hơn. Loại máy này có giá chỉ 7.900.000đ. Cũng chính vì đa dạng chức năng ( có thể dùng cắt xương bò, xương heo, cá to đông lạnh) và có giá cả phải chăng mà J210 trở thành sản phẩm best seller tại Điện máy KINGBEST. 

 

Hiện nay các máy cưa xương đều được thiết kế đơn giản bằng các vật liệu chống gỉ, chống bám dính để dễ vệ sinh. Nó rất được ưa chuộng tại các nhà máy, đơn vị kinh doanh thực phẩm đông lạnh vì có thể giảm được tiền thuê nhân công, các miếng thịt, cá hoặc xương được cắt gọt đều nhau, không nát gãy vụn, các miếng xương, có mặt bàn rộng đủ để các khối xương, cá lớn. 

Những lưu ý khi dùng máy cưa xương

Lưỡi cưa của máy cưa xương rất dễ bị hỏng vì chịu lực căng lớn, nhất là đối với các loại máy cắt xương bò, cá lớn đông lạnh. Vì vậy khi dùng hãy điều chỉnh độ căng lưỡi cưa thích hợp, nếu thấy tốc độ xoay chậm nên tăng chỉnh độ chùng lưỡi cưa. 

 

Khi cưa xương nặng cần đảm bảo vị trí đặt lưỡi cưa chính xác, tháo rời lưỡi cưa sau đó điều chỉnh lại. Vì là loại máy sử dụng để cắt thực phẩm cứng nên không sử dụng để cắt thịt hay cá đã mềm vì dễ làm hư lưỡi cưa.

 

Không tắt máy dừng lưỡi cưa đột ngột, có thể làm đứt lưỡi cưa. Trong quá trình dùng cũng không nên day bẻ khúc xương, mà để máy cắt tự do làm đứt hoàn toàn khúc xương mới bỏ ra, tránh ảnh hưởng lưỡi cưa bị đứt gãy. 

Vì sao nên mua máy cưa xương tại Điện máy KINGBEST

Hiện nay trên thị trường Việt Nam nói chung và tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng có rất nhiều nhà cung cấp máy cắt xương heo, xương bò, máy cắt cá đông lạnh. Có  thể chỉ cần kể sơ qua cũng được rất nhiều cái tên, nhưng chúng tôi vẫn tự tin mình là một trong số ít những cái tên cung cấp các dòng máy cắt xương chính hãng, có giá tốt, trong khi các điều kiện về bảo hành sản phẩm đúng với yêu cầu của nhà sản xuất. Đồng thời với mỗi sản phẩm được bán ra tại các cửa hàng của Điện máy KINGBEST đều có giấy tờ chứng minh xuất xứ rõ ràng.

 

Để kích cầu tiêu dùng chúng tôi cũng thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi giá tốt, mua sản phẩm trả góp 0% lãi suất… Khách hàng khi đến mua sản phẩm máy chặt xương hay bất cứ sản phẩm nào khác đều nhận được hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên viên kinh doanh của chúng tôi. 

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0965040444

Đọc thêm