[MÁY HÚT CHÂN KHÔNG] Công Nghiệp

 

Máy hút chân không thực phẩm là gì?

Máy hút chân không là một thiết bị cần thiết của đời sống hiện đại. Tại sao chúng tôi lại nói vậy? Chỉ cần liệt kê ra vài lý do là bạn có thể thấy được sự cần thiết của loại máy này trong đời sống cũng như sản xuất. 

Lợi ích của máy hút chân không đối với đời sống gia đình và sản xuất

Ngày nay cuộc sống bận rộn khiến nhiều bà nội trợ phải trữ thức ăn nhiều trong tủ lạnh để tiết kiệm thời gian đi chợ. Nhưng nếu đựng thực phẩm bằng túi nilon mua sẵn thì lo lắng không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu sử dụng các loại hộp thủy tinh, hộp nhựa đảm bảo thì quá choán chỗ, một ngăn lạnh hoặc ngăn mát của tủ không đủ chỗ chứa cho tất cả các thực phẩm cần thiết cho một thời gian nhất định. Máy hút chân không sẽ hỗ trợ các bạn khắc phục cả hai vấn đề trên vì:

 

Túi dành để hút chân không là loại túi chắc chắn, có rất nhiều thương hiệu sản xuất các sản phẩm túi hút chân không an toàn với thực phẩm có thể để bề mặt túi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm đã chế biến hoặc thực phẩm tươi. Máy hút chân không cũng sẽ rút toàn bộ phần không khí dư thừa ra khỏi túi để giảm thể tích, giúp các bà nội trợ tiết kiệm được nhiều diện tích khi để đồ trong tủ lạnh. Bằng cách sử dụng máy hút chân không các bạn có thể phân loại từng phần cho từng bữa ăn, tiết kiệm công sức rã đông trong khi vẫn đảm bảo được dinh dưỡng của đồ ăn. 

 

Đối với các hộ gia đình có thể dùng các máy hút chân không gia đình vừa và nhỏ để sử dụng trữ thực phẩm, đồ dùng gia đình như quần áo, chăn màn, các thiết bị điện tử. Ở môi trường chân không các vật dụng có thể tránh khỏi được hiện tượng ẩm mốc, côn trùng cắn, oxy hóa đảm bảo có thể cất giữ thời gian dài mà không hư hỏng. 

 

Đối với các xưởng sản xuất thì máy hút chân không công nghiệp là không thể thiếu cho mọi ngành nghề từ sản xuất thực phẩm cho đến đồ dùng gia đình, các sản phẩm công nghiệp. Khi được hút chân không các sản phẩm này an toàn hơn trong quá trình đóng gói, vận chuyển và giao đến tay khách hàng. 

Gia đình thì nên sử dụng máy hút chân không loại nào?

Hầu hết nhu cầu sử dụng máy hút chân không cho gia đình thường để đóng gói thực phẩm, đồ dùng gia dụng. Những nhu cầu này không cần máy công suất quá lớn và thật đắt tiền. Bạn có thể lựa chọn các dòng máy từ 2 triệu đồng trở lại. Hiện tại các dòng máy hút chân không cho gia đình được khách hàng mua nhiều nhất tại Điện máy kingbest là: DZ300A, DZ300B. Hai loại máy này kích thước nhỏ gọn, không tốn không gian để đặt, cách điều khiển cũng đơn giản không phức tạp. 

Những loại máy hút chân không phù hợp với các hộ kinh doanh cá thể

Nếu gia đình bạn kinh doanh nhỏ như bán chè, bán thực phẩm tươi, hải sản tươi cần vận chuyển xa thì nên sử dụng các máy hút chân không có nhiều ngăn, có thể hút được nhiều túi cùng lúc sẽ tiết kiệm hơn cho gia đình. Và vì công suất lớn hơn máy hút chân không gia đình được giới thiệu ở phần trên nên giá thành của các loại máy này cũng đắt hơn, dao động trong khoảng từ 4-12 triệu đồng. Hãy tham khảo các model: M16, DZQ300, DZ300x2, DZQ400… 

Máy hút chân không công nghiệp cho các doanh nghiệp lớn

Các dòng máy hút chân không công suất lớn có mức giá từ 9-36 triệu đồng. Máy có nhiều khoang hút, các thao tác sử dụng phức tạp hơn so với máy gia đình nhưng hiệu suất cao có thể giúp các chủ doanh nghiệp đóng gói sản phẩm nhanh chóng. 

 

Máy hút chân không được Điện máy KINGBEST cung cấp là một công cụ đắc lực cho các bà nội trợ, các cửa hàng kinh doanh. Sản phẩm máy hút chân không nhỏ gọn, tiện dụng giá bình dân, hữu ích trong việc bảo quản thực phẩm để đảm bảo sức khỏe gia đình.

Mọi thông tin chi tiết về máy hút chân không quý khách hàng vui lòng liên hệ 0965040444 hoặc trực tiếp đến các showroom của Điện máy KINGBEST để tham khảo và được tư vấn cụ thể. 

 

Đọc thêm

Tham khảo 21 sản phẩm [MÁY HÚT CHÂN KHÔNG] Công Nghiệp giá tốt