TEST CM

Xe đạp thể thao chính hãng. Điện máy KINGBEST cung cấp sỉ và lẻ những mặt hàng thể dục thể thao lớn nhất tại Việt Nam.

Xe đạp thể thao có thể giữ gìn và nâng cao sức khỏe cho mọi người

Nghĩ đến chạy bộ ra ngoài có thể nhiều người nản lòng, nhưng nếu thay vào đó là đạp xe đạp tập thể dục thư giãn mỗi ngày lại khiến nhiều người cảm thấy việc tập luyện thể thao đều đặn mỗi ngày dễ dàng hơn. Các sản phẩm xe đạp thể thao tại Điện máy KINGBEST có thể là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn. 

Các loại xe đạp thể thao tại Điện máy KINGBEST

Các loại xe đạp thể thao ngày nay thường được chế tạo với bộ khung sườn chắc chắn, đmả bảo độ bền dài lâu. Các chi tiết trong thiết kế như líp sau, đĩa trước, bộ chuyển động, trục vòng bi đều được chế tạo bởi các chất liệu tốt, tỉ mỉ. Nếu bạn bảo dưỡng chiếc xe đạp thường xuyên, đúng cách bộ khung xe và các chi tiết vừa nêu có thể sử dụng rất lâu. 

 

Các khung phuộc nhún được chế tạo thông qua các nghiên cứu thực tiễn, và được thử nghiệm nhiều lần mới có được ứng dụng thực tiễn để sản xuất, rồi đưa những sản phẩm tốt nhất ra thị trường đến tay người dùng. 

 

Trong những chiếc xe đạp thể thao mà Điện máy KINGBEST cung cấp ra thị trường chỉ có duy nhất chi tiết lốp xe là bạn cần thay thường xuyen khi sử dụng thời gian dài, các gai chống trượt ở lớp xe đã mòn vẹt. Hoặc khi bảo quản chưa đúng cách, hoặc gặp các tác động bên ngoài khiến lớp xe hư hại bạn sẽ cần thay mới.  

 

Tuy nhiên bạn cũng không quá lo lắng về việc cần phải thay lốp xe thường xuyên. Vì thiết kế cho mục đích thể thao, tập luyện nên lốp xe đạp thể thao ngày nay được đặc biệt chú ý dùng chất liệu cao su tốt, đảm bảo có thể sử dụng lâu dài, thời gian tùy thuộc địa hình mà bạn thường xuyên sử dụng. 

 

Xe đạp thể thao cũng không chỉ dành riêng cho các vận động viên với khung nhôm nhẹ, bánh mỏng ít cản giá. Mà nó còn dành cho nhiều người có thú chơi xe đạp, kết hợp với luyện tập nên xe đạp thể thao cũng rất phong phú về chủng loại hình dáng như xe địa hình, xe bánh gấp, xe bánh béo, ngoài ra còn có dòng xe đạp thể thao cho trẻ em. Sự đa dạng này đáp ứng được nhiều nhu cầu và thị hiếu khác nhau của những người yêu thích đạp xe. 

Những tác dụng sức khỏe tuyệt vời từ việc đạp xe đạp 30 phút mỗi ngày

Giúp kiểm soát cân nặng

Đạp xe đạp mỗi ngày, đặc biệt là ở cường độ cao hoạt động này sẽ giúp bạn đốt mỡ thừa tốt, từ đó kiểm soát được trọng lượng để có một cơ thể cân đối khỏe mạnh. Đạp xe cũng giúp quá trình trao đổi chất tốt hơn, khiến sức khỏe được cải thiện. 

Giúp tăng vòng 3 cho các bạn nữ

Ngoài việc giảm mỡ, làm đẹp, nếu bạn thường xuyên đạp xe  có thể giúp các khối cơ ở phần thân dưới tăng trưởng. Đối với các bạn nữ mong muốn có một vòng 3 đẹp thì nên thử sức ở bộ môn này với một chiếc xe đạp thể thao.

Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm khớp

Các bác sĩ điều trị xương khớp chắc chắn khuyên bạn nên vận động nhiều hơn để các khớp linh hoạt hơn trong trường hợp bạn bị cứng khớp, viêm khớp. Nhưng việc đi bộ và chạy bộ đôi khi tạo áp lực lên xương khớp của chân rất lớn, thay vào đó bạn có thể chọn đạp xe. 

 

Đồng thời đạp xe đạp cũng giảm nguy cơ tổn thương cơ bắp hơn những người có thói quen chạy bộ. Nhiều nghiên cứu đã so sánh nguy cơ tổn thương cơ bắp giữa hai nhóm người chạy bộ và đạp xe thường xuyên. Họ nhận thấy nhóm người chạy bộ có nguy cơ tổn thương cơ bắp nhiều hơn 133–134% và đau nhức cơ bắp cao hơn 87% so với người đạp xe đạp.

Cải thiện sức khỏe tinh thần

Một nghiên cứu của YMCA cho thấy những người có cuộc sống năng động có số điểm sức khỏe tinh thần cao hơn 32% so với những người không thường hoạt động.

Trong cuộc sống bận rộn với 4 bức tường như ngày nay của nhiều người, việc đạp xe đạp không đơn giản chỉ là mục đích rèn luyện sức khỏe mà nó còn là thời gian thư giãn tinh thần, tận hưởng khoảng thời gian yên tĩnh riêng, khám phá nhiều địa điểm mới, nạp đầy năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo. 

Phổi và tim khỏe mạnh

Khi đạp xe nhịp thở của bạn tăng lên, lượng máu tuần hoàn trong cơ thể cũng được thúc đẩy nhanh hơn. Đây là một sự rèn luyện khiến hai bộ phận quan trọng của cơ thể khỏe mạnh hơn. Rất nhiều tổ chức y tế uy tín của thế giới khuyến khích mọi người nên đạp xe để cải thiện sức khỏe, làm đẹp cơ thể cũng như rèn luyện các chức năng của tim phổi mang lại sự khỏe mạnh từ bên trong. 

 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm xe đạp thể thao tại Điện máy KINGBEST bạn vui lòng liên hệ 0965040444  hoặc trực tiếp đến các cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn. 

Đọc thêm

Xin lỗi

Danh mục này hiện tại chưa có sản phẩm.

Nếu bạn cần trợ giúp hoặc có câu hỏi gì

Xin vui lòng liên hệ với CSKH: 0965.040.444