Máy làm kem 3 màu GONGLY-G12C
Kinh doanh kem tươi là hình thức kinh doanh đơn giản, ít vốn, ít nguyên vật liệu, không đòi hỏi kinh nghiệm ẩm thực mà mức lợi nhuận khá cao. Vậy nên ngay ở các tỉnh lẻ, phong trào kinh doanh kem tươi đang là loại hình kinh doanh được rất nhiều người ưa chuộng
Máy làm kem tươi GONGLY-G12C hiện là sản phẩm dành cho cửa hàng, quán xá đang rất được ưa chuộng. Cực kỳ an toàn và có thể điều chỉnh tùy theo khẩu vị của mỗi người nhờ kiểm soát được chất lượng đầu vào là những ưu điểm của Máy làm kem 3 màu GONGLY-G12C
Mở một cửa hàng kem tươi bạn cần những gì?
Hãy tới 288 Dương Bá Trạc, P2, Q8, TP HCM - Hotline: 08 667 577 14
Điện máy Hoàng Long sẽ tư vấn cho bạn 1 cách nhiệt tình nhất.
Làm kem tươi đơn giản tới mức bạn chỉ cần bỏ bột làm kem đã được pha sẵn vào trong thùng chứa và hẹn thời gian làm kem phù hợp, sẵn sàng lấy kem được rồi!
Lợi nhuận từ Máy làm kem 3 màu GONGLY-G12C:
Theo tính toán của những người chuyên cung cấp các loại bột kem thì một gói bột kem 1 kg có giá trung bình khoảng 60.000 đồng.
Pha 1 kg bột này cùng với 2,5 lít nước sẽ có được 3,5 kg kem tươi, tương đương với từ 70 – 80 cây kem tùy theo “tay nghề” bắt kem vào bánh ít hay nhiều.
Bánh ốc quế đi kèm có giá khoảng 200 đồng/bánh. Điện hao tổn khoảng 2Kw. Như vậy, tổng chi phí để sản xuất 3,5 kg kem tươi chỉ khoảng 80.000 đồng.
Bán ra với giá trung bình 5.000 đồng/cây thì người bán sẽ thu về từ 350.000 đồng – 400.000 đồng.
Như vậy với 5kg bột kem cửa hàng thu về là: 1.600.000 đ Một quán kem thuộc loại vừa có thể bán vài trăm cây kem mỗi ngày là chuyện bình thường...
Vận hành máy rất đơn giản và qua các bước sau:
1/ Khởi động máy:
Cắm điện cho máy., chú ý cắm đúng chiều dòng điện.
2/ Vệ sinh
Để đảm bảo vệ sinh an toàn, trước khi đổ kem vào máy bạn nên vệ sinh. Cách vệ sinh đơn giản, bạn đổ nước sạch vào trong thùng chứa, vệ sinh sạch rồi gạt cần lấy kem để nước chảy ra hết, làm lại thêm 1 2 lần để đảm bảo thùng chứa đã sạch.
3/ Làm kem:
Làm kem lần đầu.
Mỗi khi khởi động máy, bạn phải tốn từ 10 đến 15 phút để máy cho ra mẻ kem đầu tiên
Pha 1 Kg bột kem với 2,5 lít nước sau đó trộn đều và đổ vào khoang chưa số 1.
Pha tiếp 1Kg bột loại hương vị kháccũng với tỷ lệ trên và đổ vào khoang chứa số 2.
Lưu ý, lượng kem ít nhất có thể trong mỗi khoang là 0,5kg. không được đổ ít hơn, áy sẽ không hoạt động được và dễ bị hư.
Sau đó ấn cả 2 nút Cool để máy tự động làm lạnh sau thời gian khoảng 15 phút cho đến khi chỉ số độ lạnh ơ bên trái băng chỉ số độ lạnh ở bên phải thì bắt dầu cho kem ra được
Từ lần làm kem tiếp theo trở đi
- Sau khi xả hết lượng bột trong 2 khoang chứa thì ta Cool để máy ngừng làm lạnh.Sau đó pha bột với tỷ lệ trên và đổ vào 2 khoang chứa và ấn 2 nút Auto để máy tiếp tục làm lạnh cho lần làm kem tiếp theo.
4/ Cách lấy kem.
Hứng ly vào dưới vòi và kéo tay xả cho kem ra
- Vòi thứ nhất cho hứng vị kem ở bình chứa số 1
- Vòi thứ 2 cho hương vị kem trộn lẫn của cả 2 khoang chứa.
- Vòi thứ 3 cho hương vị kem khoang chứa số 2.
5/ Vệ sinh máy:
- Sau khi đã xả hết kem ra thì ấn Cool để máy ngừng chế độ làm sạch.
- Sau đó đổ một lượng nước sạch nhất định vào 2 khoang chứa của máy(mỗi bên khoảng 3L nước) sau đó ấn nút Clean để máy tự đổngửa khoảng 3 lần cho đến khi nước ra
- Cứ tiếp tục thao tác rửa khoảng 3 lần cho đến khi nước xả thấy trong thì dừng lại và ấn nút Clean để máy ngừng làm việc.
Bảo hành 24 tháng
Thông số kỹ thuật: Máy Làm Kem Tươi GONGLY-G12C
- Tên sản phẩm: Máy làm kem 3 màu BQL-12C
- Kích thước: 896x706x1598
- Công suất: 1700W
- Công suất đầu ra :16-22L / h
- Công suất bể chứa : 6.5L × 2
- Bể làm lạnh công suất: 1.6L × 2
- Trọng lượng: 135 kg
- Kích thước: 490 × 650 × 1.470 (mm)
Hãy đến với hoàng long mua máy làm kem tươi để được giá tốt nhất,chế độ hậu mãi tốt nhất.