Ghế massage toàn thân GoodFor G12 GIẢM
50%

Ghế massage toàn thân GoodFor G12

Bảo hành:
2 năm
Giao hàng:
Giao hàng và lắp đặt tại nhà trên toàn quốc
Giá khuyến mãi:
Giá thường:
Tiết kiệm:
30.900.000
61.900.000
31.000.000
Hỗ trợ khách hàng:
Bảo vệ quyền lợi khách hàng mua được sản phẩm chính hãng, quý khách vui lòng:
CHI TIẾT SẢN PHẨM

GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN GOODFOR G12

Nhiều người bị đau lưng mãn tính được hưởng lợi từ việc mát-xa thư giãn giúp nới lỏng các cơ và mô bị căng và giảm stress. Nếu bạn đang tìm cách để giảm đau lưng và tận hưởng cảm giác thư giãn sâu tại nhà thì một chiếc ghế massage là một khoản đầu tư đáng giá. Ghế massage toàn thân GoodFor G12 là một cách thuận tiện và dễ dàng để có được những lợi ích của liệu pháp mát-xa nhưng trong sự riêng tư ở chính ngôi nhà của bạn. Ghế massage toàn thân GoodFor G12 này cũng an toàn khi sử dụng thường xuyên, cho phép bạn kiểm soát cơn đau lưng mãn tính của mình mà không cần phải ra ngoài massage nhiều lần.

Ghế massage GoodFor G12 có thể giúp bạn nới lỏng các cơ bị đau và cứng, giảm bớt mọi cơn đau mãn tính và căng thẳng mà bạn có thể cảm thấy - đặc biệt là ở các vùng cổ, lưng và cột sống thắt lưng. Các chuyển động gõ, nhào và lăn nhắm vào phần lưng trên, từ từ tác động xuống phần lưng dưới và cơ mông, làm mềm các mô bị nén xung quanh mỗi đĩa đệm cột sống. Khi các cơ và mô xung quanh cột sống thả lỏng, bạn sẽ cảm thấy sự linh hoạt và khả năng di chuyển cao hơn bằng cách cho phép phạm vi chuyển động tốt hơn trên khắp lưng của bạn. Động tác xoa bóp nhẹ nhàng cũng giúp thúc đẩy tuần hoàn tốt hơn, cho phép các mô và cơ của bạn nhận được oxy và chất dinh dưỡng cần thiết để tự phục hồi. Lưu lượng máu tăng lên cũng giúp cải thiện tâm trạng và tinh thần minh mẫn, vì xoa bóp nhẹ nhàng sẽ giải phóng các hormone tạo cảm giác tốt.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Massage 4D thư giãn sử dụng nền tảng con lăn thế hệ thứ 3

2. Trục massage SL siêu dài 135cm

3. Cảm biến quét cơ thể tự động

4. Túi khí massage tuần hoàn

5. Massage không trọng lực

6. Con lăn cạo lòng bàn chân

7. Hệ thống loa kết nối bluetooth

8. Bảng điều khiển cảm ứng

9. Chức năng con lăn ở bàn chân

ĐIỀU KHIỂN DỄ DÀNG

Trang bị 6 bài massage tự động được lập trình sẵn trên ghế, cho bạn thoải sức khám phá và tận hưởng phút giây thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi: Sport refresh, extension, rest & sleep, working relief, neck & shoulder, waist & spine.

CÔNG NGHỆ MASSAGE ĐIỂM

Hệ thống con lăn SL dài từ cổ đến tận mông dưới, ôm trọn cơ thể bạn cho bài massage thư giãn được phát huy trọn vẹn hơn trên khắp cơ thể bạn. Đặc biệt, con lăn chạy dài trên cơ thể sẽ được lựa chọn và dừng lại bất cứ lúc nào, bất kỳ điểm nào bạn mong muốn hoặc đau nhức nhiều cần ưu tiên. Ngoài ra con lăn trên ghế massage Goodfor G12 có thể tùy chỉnh với 6 cấp độ khác nhau.

HỆ THỐNG TÚI KHÍ ĐƯỢC THIẾT KẾ RỘNG KHẮP CƠ THỂ

Đặc biệt túi khí vùng vai di chuyển lên xuống được, điều này giúp cho túi khí có thể tác động vào cơ thể người dùng một cách tốt nhất với kích thước người dùng khác nhau.

Hệ thống túi khí toàn diện giúp quá trình massage được tối ưu, đẩy lùi nhanh chóng cơn đau nhức cơ bắp, đặc biệt ở các khu vực vai, tay và bắp chân.

CÔNG NGHỆ ZERO GRAVITY

Cho phép massage thư giãn ở tư thế không trọng lực lên cột sống và vùng lưng của bạn bởi hướng ghế ngã tạo một góc 135 tính từ lưng và chân, trọng lực dồn về cột sống và xương chậu sẽ được giảm đáng kể. Vì vậy khi ghế massage ứng dụng công nghệ này chắc chắn không chỉ giúp bạn thư giãn bên kỹ thuật massage mà còn giúp làm giảm đau các cơn đau cột sống, các cơn nhức mỏi cũng như căng cứng cơ lưng.

CÔNG NGHỆ MASSAGE 4D

Được thiết kế dựa trên các kỹ thuật massage hiện đại như: nhào, vỗ, ấn, đấm, day, miết, shiatsu… được kết hợp hoàn hảo nhằm trở thành 1 bài massage trọn vẹn chỉ có trên ghế massage Goodfor G12, dựa trên mỗi bài được lập trình trên ghế, sẽ massage chuyên sâu, cho bạn cảm nhận một cách khác biệt với phương pháp massage.

ỨNG DỤNG ÂM NHẠC VÀO NHU CẦU GIẢI TRÍ

Ghế massage Goodfor G12 ứng dựng công nghệ Bluetooth cùng hệ thống loa chất lượng đỉnh cao, cho bạn tận hưởng những bản nhạc du dương khi bắt đầu ngồi lên ghế massage, chắc chắn sẽ giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn. Từ đó tinh thần cũng sẽ trở nên phấn chấn, thư thái hơn rất nhiều.

SẢN PHẨM KHÁC