Máy chạy bộ điện GYM Land Fitness Equipment GIẢM
30%

Máy chạy bộ điện GYM Land Fitness Equipment

Tình trạng:
ĐANG HẾT HÀNG (SOLD OUT)
Bảo hành:
5 năm
Giao hàng:
Giao hàng và lắp đặt tại nhà trên toàn quốc
Giá khuyến mãi:
Giá thường:
Tiết kiệm:
34.500.000
49.500.000
15.000.000
Hỗ trợ khách hàng:
Bảo vệ quyền lợi khách hàng mua được sản phẩm chính hãng, quý khách vui lòng:
CHI TIẾT SẢN PHẨM
 

MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN PHÒNG GYM LAND FITNESS EQUIPMENT

 
Máy chạy bộ điện Land Fitness Equipment - chứng tỏ mình là đẹp nhất trong làng máy chạy bộ Gym vốn chỉ ưu tiên tới không gian sử dụng mà bỏ qua “nhan sắc” bên ngoài. Thiết kế tinh tế của thiết bị sẽ khiến bạn ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Máy chạy bộ điện Land Fitness Equipment siêu đẳng mới, với công suất hoạt động vượt trội, bền bỉ với thời gian. Thích hợp với cường độ luyện tập tại phòng gym chuyên nghiệp. Màn hình điều khiển công nghệ mới khoa học nhất với nhiều ứng dụng thông minh. 

Nếu như bạn muốn đầu tư lâu dài cho phòng gym, hạn chế các chi phí bảo hành về sau thì máy chạy bộ điện Land Fitness Equipment sẽ là một sản phẩm hoàn hảo thế hệ mới nhất hiện nay trên thế giới. Sản phẩm nổi tiếng bởi kiểu dáng hoàng tráng, đường nét thiết kế tinh tế, từng chi tiết nhỏ được trao chuốt vô cùng kỷ lưỡng để cho ra đời máy chạy bộ điện Land Fitness Equipment vượt thời đại. Máy chạy bộ điện Land Fitness Equipment ra đời đã làm chấn động toàn cầu trong ngành thiết bị gym nay đã có mặt và được phân phối độc quyền tại Điện máy Hoàng Long.

ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CÓ TRONG MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN LAND FITNESS EQUIPMENT

Kiểu dáng mới nhất, đồ sộ tinh tế từng đường nét hấp dẫn những người yêu thích thể thao. Những đường uốn cong trên máy táo bạo tạo điểm nhấn khác độc đáo cho sản phẩm. Đặc biệt, máy chạy bộ điện Land Fitness Equipment được thiết kế khung sườn khủng chắc chắn có thể chịu tải trọng cực lớn trên 250Kg. Với máy chạy bộ điện Land Fitness Equipment thì hoàn toàn bất ngờ với khả năng chịu tải trọng vì máy được thiết kế bằng thép cho cấp riêng biệt phục vụ cho phòng gym.

Động cơ mạnh mẽ vượt lên các máy chạy bộ tại gym hiện nay, máy chạy bộ điện Land Fitness Equipment được trang bị riêng với động cơ 7.0 HP mạnh mẽ. Khả năng mang đến tốc độ chạy cao từ 1 đến 20 km/h, nâng dốc tự động từ 0 - 20% đạt tiêu chuẩn của phòng gym thế giới. Với độ nâng dốc cao sẽ giúp cho việc luyện tập tác dụng làm săn chắc cơ mông, cơ đùi nhanh chóng hơn.

Chưa hết, máy chạy bộ điện Land Fitness Equipment còn kích thước thảm lớn, cấu tạo chất liệu tốt chống trơn trượt khi sử dụng, khả năng bám tốt giúp người tập an toàn hơn. Ngoài ra, máy chạy bộ điện Land Fitness Equipment có cấu tạo vật lý mới lạ tiên tiến nhất hiện nay:

 • Máy được bọc nhựa cao cấp khả năng chống trấy tốt, hơn hết là không bị oxy hóa theo thời gian nhưng sản phẩm thông thường.
 • Bảng điều khiển ứng dụng công nghệ thông minh hiện đại bậc nhất mang đến trải nghiệm cao.
 • Công nghệ tiết kiệm điện năng mà máy chạy bộ khác chưa làm được.
 • Bền chắc, đồ sộ mang đến sự mạnh sẽ và hoàng tráng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ĐIỆN ÁP 200V -50Hz
CÔNG SUẤT 7.0HP
TẢI TRỌNG 250Kg
TRỌNG LƯỢNG 220/300Kg
TỐC ĐỘ TỐI ĐA 1 - 20km/h
KÍCH THƯỚC THẢM 3.2 x 545 x 3765 mm
KÍCH THƯỚC MÁY 2450 x 1000 x 1630 mm
CHẾ ĐỘ NÂNG DỐC Tự động
ĐỘ DỐC TỐI ĐA 0 - 20%
MÀN HÌNH HIỂN THỊ

LED

THÔNG SỐ HIỂN THỊ: 
 • Tốc Độ
 • Tiến Trình Thời Gian Thực
 • Chương Trình
 • Nhịp Tim
 • Quảng Đường
 • Độ Dốc
 • Calo
 • Thời Gian
BƠM DẦU TỰ ĐỘNG:

 

SẢN PHẨM KHÁC