MÁY LÀM KEM CỨNG

Máy làm kem cứng – Chiếc máy thần kỳ hút khách trong mùa nắng nóng

Bạn đang muốn kinh doanh một ngành hàng có lợi nhuận tốt, ổn định mà chi phí đầu tư không quá nhiều. Bạn đang trăn trở chưa biết bán gì phù hợp thị hiếu, không sợ lỗi mốt với thời  tiết nắng nóng nhiều hơn mát mẻ của Việt Nam. Và đơn giản bạn đang muốn khởi nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy thử sức với chiếc máy làm kem cứng, đi kèm với một tiệm trái cây nhỏ, một vài món đồ cho tiệm tạp hóa. Bạn vừa có nguyên liệu quay vòng cho các mẻ kem trái cây tươi ngon, vừa có thể bắt đầu sự nghiệp “anh bán kem” của mình. 

Lợi thế khi kinh doanh kem bằng máy làm kem cứng hiện đại

Mức vốn đầu tư không nhiều

Hiện nay máy làm kem cứng trên thị trường không quá đắt, chỉ khoảng từ hơn 20 triệu đồng cho đến 40 triệu đồng/ chiếc. Đây là một mức chi dùng không quá cao cho một lần khởi nghiệp ở quy mô nhỏ. Với mức giá này không quá khó để ngay cả một bạn trẻ mới ra trường cũng có thể bắt đầu. Bên cạnh đó kem là món khoái khẩu của người Việt do thời tiết quanh năm nắng nóng, đảm bảo vấn đề hoàn vốn và sinh lợi nhanh. 

Việc bán kem cũng không quá khó khăn như các món ăn khác khi không yêu cầu cầu kỳ về các phụ kiện đi kèm như bàn ghế, chén dĩa hay view. Nếu để đầu tư được chi tiết như vậy thì rất tốt, nhưng với món kem làm nhanh ăn nhanh sẽ không quá yêu cầu người bán tốn kém vào những khoản như vậy. Đây đã là thuận lợi đầu tiên của một “anh bán kem” so với nhiều ngành nghề khác. 

Sản xuất kem nhanh chóng, sản lượng lớn

Một chiếc máy làm kem cứng trong mức giá như trên đã có công suất của một máy làm kem công nghiệp cỡ nhỏ, sản lượng lớn đủ để bạn kinh doanh cá thể. Và nếu xác nhận mình không đủ sức để có thể đảm nhận cả phần bán lẻ thì có thể phân phối. kem là món không bao giờ sợ “ế hàng”, ngược lại luôn nằm trong danh mục những món ăn có sức  tiêu thụ “khủng”. Kem cứng cũng không khó chiều khi chỉ cần một thùng đá đi kèm có thể mang đi khắp  nơi, dù dưới cái nóng như đổ lửa của Sài Gòn, hay cái nóng cháy lưng, rát da của Hà Nội. Đây là cơ hội để bạn có thể trở thành nhà cung cấp sỉ kem cho các mối bán lẻ, với điều kiện món kem của bạn ngon, tươi và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy móc hiện đại tiết kiệm công sức và thời gian

Máy làm kem cứng kiểu cũ sẽ theo quy trình: trộn nguyên liệu, đồng nhất hóa nguyên liệu, sục khí; đông lạnh nguyên liệu chế biến thành kem cứng. Quy trình này rất phức tạp gồm: đổ đầy đá lạnh vào trong thùng gỗ; cho thêm một lượng muối nên còn được gọi là phương pháp làm kem đá muối. Quay kem trong lõi thiếc đều tay; cho đến khi kem trong lõi thiếc đạt chất lượng và độ cứng, đông lạnh như mong muốn. Theo cách cũ để có được một mẻ kem người làm sẽ  tốn rất nhiều công sức của người làm, cũng như tốn thêm nhiều nguyên liệu phụ trợ. 

Nhưng với chiếc máy làm kem cứng hiện đại của ngày nay bạn chỉ cần đỏ bột kem cùng với các nguyên liệu của mẻ kem theo tỷ lệ nhất định, và bật máy, setup những chế độ cần thiết sau một thời gian ngắn là có được một mẻ kem như ý. Với sản lượng nhiều như vậy có thể đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh và mau chóng giúp người chủ hoàn vốn cũng như sinh lợi.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Hiện nay người dùng cũng rất thông minh khi họ có thể check từ nhiều nguồn thông tin để có được các thông số về máy, về chất liệu làm kem từ đó có thể đánh giá được chất lượng thành phẩm mà người sản xuất đưa ra thị trường. 

 

Các máy làm kem kiểu mới hiện nay được làm từ chất liệu thép không gỉ, quy trình sản xuất khép kín. Cùng với việc quản lý chất lượng nguyên liệu khắt khe của quản lý thị trường như hiện nay người bán có thể yên tâm có được những mẻ kem cứng ngon, chuẩn vị, sạch sẽ cung cấp cho người dùng, từ đó gây dựng thương hiệu cá nhân trên thị trường mình cung cấp. 

 

Điện máy KINGBEST là một trong những đơn vị cung cấp nhiều model máy làm kem cứng, máy làm kem tươi tại thị trường Việt Nam với cam kết bảo hành sản phẩm theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất. Các sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, khách hàng có thể check trước khi mua hàng. 

 

Mọi quan tâm chi tiết vui lòng gọi hotline 0965040444

Đọc thêm

Tham khảo 6 sản phẩm MÁY LÀM KEM CỨNG giá tốt