MÁY TRỘN BỘT ĐA NĂNG

Máy trộn bột đa năng – Chiếc máy nhiều công dụng cho các bà nội trợ 

Máy trộn bột đa năng ngoài chức năng trộn bột còn có thể dùng để đánh, quết bột… dùng trong nhiều mục đích khác nhau. Máy trộn bột đa năng công suất càng lớn cho thành phẩm càng đều, mềm mịn và ổn định để cho ra các mẻ bánh thơm ngon. Giải phóng sức lao động cho các chị em yêu nghề bánh.

 

Máy trộn bột đa năng giải phóng sức lao động, tiết kiệm cho gia đình và các bạn kinh doanh ngành bánh.

 

Nếu bạn chỉ sử dụng một lượng ít để làm bánh cho gia đình thì có thể sử dụng những chiếc máy trộn bột, đánh trứng cầm tay đơn giản với công suất thấp. Những với khối lượng trộn bột lớn, làm thường xuyên và cần có yêu cầu cao về chất lượng bột thì dù sử dụng cho gia đình hay kinh doanh cá thể trong ngành bánh bạn cũng vẫn cần sử dụng các máy trộn bột đa năng để đạt những mẻ bánh như mong muốn. 

 

Các máy trộn bột đa năng tại Điện máy KINGBEST  sẽ có các loại càng đánh khác nhau, sử dụng cho nhiều mục đích trộn bột, nhồi hoặc quết thực phẩm như giò chả. Tùy vào mục đích mà mình sử dụng các càng đánh khác nhau, điều này cho phép người dùng có thể sản xuất đa dạng thực phẩm cho gia đình hoặc để kinh doanh. 

 

Cấu tạo của các máy trộn bột đa năng cũng sẽ bao gồm cả cối trộn, đây là nơi đựng thực phảm cần trộn, tùy vào mỗi loại máy khác nhau mà phần cối trộn được thiết kế dính liền hay tháo rời khỏi thân máy. Phần thân máy sẽ chứa motor, hộp điện, hệ thống công tắc, nút điều khiển. Đây là bộ phận rất quan trọng, bạn cần tránh va đập mạnh, tránh nước làm ướt bẩn phần này để tuổi thọ của máy lâu dài. 

 

Những chiếc máy trộn bột đa năng được trang bị motor càng lớn càng cho thành phẩm tốt, năng suất cao, sử dụng được lâu nhưng đồng thời cũng tiêu thụ điện năng nhiều hơn và giá thành những chiếc máy này cũng đắt hơn. Tuy nhiên nó cũng sử dụng được lâu dài hơn, máy khỏe hơn, mang lại lợi ích lâu dài hơn cho người sở hữu. Điều này có thể so sánh ngay với những chiếc máy trộn bột cầm tay, năng suất, độ bền và giá cả đều không bằng so với máy trộn bột đa năng. Nó chỉ có thể đáp ứng với nhu cầu không chuyên mà thôi. 

 

Các máy trộn bột đa năng tại Điện máy  KINGBEST có thể giúp cho bác bà nội trợ nâng cao năng suất trộn bột, kể cả với những loại bột cứng, khô, ít nước, ít trứng. Máy luôn cho những mẻ bột đạt chuẩn. Đồng thời các loại máy này cũng được trang bị càng đánh trứng, có thể dùng để đánh bông trứng, đánh kem mà không cần đi kèm các máy cầm tay khác, tiết kiệm tiền cho bạn. Nếu như bạn chỉ cần sử dụng trộn đều một hỗn hợp bột hoặc thịt, cá thì có thể sử dụng càng đánh trứng hoặc càng trộn riêng biệt, tốc độ trộn có thể điều chỉnh đa dạng phù hợp yêu cầu của mỗi loại nguyên liệu. 

 

Các dòng máy trộn bột mà Điện máy KINGBEST  chọn cung cấp đến người dùng đều được thiết kế từ những chất liệu an toàn, đảm bảo. Chúng tôi thường ưu tiên lựa chọn vật liệu ưu thế nhất hiện nay là thép không gỉ 304 cho các chi tiết tiếp xúc với thực phẩm, vừa giảm độ bám dính, vừa lau chùi vệ sinh dễ dàng, vừa đảm bảo an toàn thực phẩm, đồng thời có độ cứng tuyệt vời để máy vững chãi, sử dụng lâu dài. 

 

Nếu bạn lựa chọn máy trộn bột chỉ dùng cho gia đình, sử dụng kinh doanh nhỏ thì có thể chọn B10 (10 lít), B20 (20 lít) với mức giá chưa đến 10 triệu đồng. Nếu có các cơ sở lớn hơn, chuyên kinh doanh các loại bánh ngọt có thể chọn các loại máy B30 (30 lít) hay Goodfor DT30 (30 lít) có mức giá trên dưới 10 triệu đồng. Và nếu là quy mô nhà xưởng cá nhân cung cấp bánh cho nhiều thị trường có thể chọn Goodfor G25, Goodfor G15 để sử dụng cho những mẻ bột chuẩn, chất lượng. 

 

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các phụ kiện càng đánh khác nhau, để bổ sung cho chiếc máy hoặc thay thế càng đánh đã cũ của các bà nội trợ, đa dạng chức năng cho chiếc máy trộn bột thông thường. 

 

Nói chung sản phẩm máy trộn bột đa năng không phải là một sản phẩm hiếm lạ, nó xuất hiện từ lâu trong ngành bánh, tiết kiệm được rất nhiều sức lao động, thời gian và cả chi phí cho những người làm bánh. Nếu bạn có một căn bếp nhỏ, chỉ nổi lửa vì những người yêu thương hãy chọn các máy trộn bột đa năng có dung tích nhỏ, nếu bạn là người kinh doanh ngành bánh bạn có thể tìm được sản phẩm máy trộn bột đa năng tại các cửa hàng của chúng tôi. 

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0965040444hoặc trực tiếp đến các cửa hàng của Điện máy KINGBEST để được trải nghiệm và tham khảo. 

Đọc thêm

Tham khảo 10 sản phẩm MÁY TRỘN BỘT ĐA NĂNG giá tốt