MÁY TRỘN ĐA NĂNG B20 (20 LÍT)
3 càng đánh chuyên dụng trộn đánh được hầu hết các loại nguyên
- Càng chân vịt: Chuyên đánh trộn các nguyên liệu làm: bánh quy, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí.. Trộn đánh ở tốc độ trung bình, tối đa khoảng 20 phút..
- Càng lồng: Chuyên đánh bông xốp: lòng đỏ, lòng trắng, bơ.. Trộn đánh ở tốc độ cao, chỉ nên cho máy vận hành liên tục tối đa khoảng 15 phút.
- Càng móc câu: Nhồi trộn bột và gia vị cho đều, trộn nhân bánh.. rút ngắn nhiều công đoạn so với nhồi bằng tay. Loại càng này thích hợp ở mức công suất thấp nên có thể hoạt động liên tục 30 phút.
Động cơ công suất lớn 1100W – nếu sử dụng đúng cách, không ép máy trộn quá tải thì máy rất bền.
- Khi bắt đầu đánh nguyên liệu nên vận hành với tốc độ chậm.
- Sau khi bột và nước đã hòa thành khối đậm đặc, bạn nâng dần tốc độ lên giúp bột quen dần và tránh bị văng ra ngoài khi đánh.
- Không giảm tốc độ hoặc tắt máy đột ngột để tránh làm vỡ ổ bi.
- Không vận hành liên tục quá thời gian quy định để tránh làm cháy motor.