Máy xay đậu tự vắt liên hoàn inox 2.2kw GIẢM
17%

Máy xay đậu tự vắt liên hoàn inox 2.2kw

Bảo hành:
1 năm
Giao hàng:
Giao hàng và lắp đặt tại nhà trên toàn quốc
Giá khuyến mãi:
Giá thường:
Tiết kiệm:
3.950.000
4.750.000
800.000
Hỗ trợ khách hàng:
Bảo vệ quyền lợi khách hàng mua được sản phẩm chính hãng, quý khách vui lòng:
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy xay đậu tự vắt liên hoàn inox 2.2kw là dòng máy chuyên dùng để xay đậu nành, có công suất cao, xay khỏe bậc nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nhờ khả năng lọc nước tách xác riêng biệt, máy xay sữa đậu nành Sư Tử 3HP đang được thị trường rất ưa chuộng.

 Máy xay đậu tự vắt liên hoàn inox 2.2kw - Xay khỏe, công suất lớn

Máy xay đậu tự vắt công suất lớn được trang bị motor có công suất 2.2kw, với tốc độ quay 2800 vòng/phút, gấp 1,5 lần các dòng máy xay công nghiệp đang được các cơ sở kinh doanh đậu phụ, sữa đậu đang sử dụng.

Năng suất trung bình của máy xay đậu 2.2kw từ 60-80kg/h, trong khi năng suất này ở các dòng máy xay sinh tố công nghiệp công suất lớn chỉ là 10-15 kg/ h.

Máy xay sữa đậu vắt liên hoàn 2.2kw là dòng máy CHUYÊN dùng để xay đậu nành

Nhờ khả năng xay, tách bã và nước đồng thời, thiết kế chắc chắn, dễ dàng vệ sinh → Máy xay đậu vắt liên hoàn 2.2kw là dòng máy CHUYÊN dùng để xay sữa đậu nành.

Nguyên lý hoạt động thông minh

Máy xay sữa đậu vắt liên hoàn 2.2kw dùng lực ép và độ nhám của 2 viên đá xoay tròn để nghiền nát đậu nành. Sau đó, lực li tâm quay tròn sẽ vắt kiệt nước, lọc qua màng lọc phía trong và chảy ra vòi. Bã đậu sẽ được đẩy ra qua đường thoát bã.

Độ vắt kiệt nước lên đến 95% ngay lần xay đầu tiên. Nếu muốn bạn có thể cho một ít nước sạch vào chậu bã, trộn lên và cho vào máy xay lại để vắt kiệt hết. Nếu vắt bằng tay thì tỷ lệ này chỉ khoảng 75-80%.

⇒ Làm một bài toán so sánh đơn giản khi cho máy xay sinh tố công nghiệp thường và máy xay đậu nành 2.2kw cùng xay 15kg đậu ngâm

Sử dụng máy xay thường: 1 giờ (xay) + 1 giờ (vắt kiệt)
Máy xay sữa đậu nành 2.2kw: 15 phút (xay, vắt, tách bã)
→ 2.2kw vượt trội hơn các dòng máy xay sinh tố công nghiệp “không chuyên” rất nhiều.

Thiết kế chắc chắn, ít gây ồn

Máy xay đậu nành công nghiệp 2.2kw với chất liệu chủ yếu để làm ra máy là: inox và gang, đảm bảo độ bền đẹp ngay cả khi tiếp xúc với nước lâu ngày. Riêng phần chân máy chắc chắn với chất liệu gang dày giúp máy cố định khi đặt và giảm tiếng ồn khi vận hành.

Thông số máy xay đậu tự vắt inox 2.2kw 

  • Trọng lượng 26kg
  • Kích thước 79*54*31cm
  • Đá mài 125mm
  • Công suất 2.2kw(3.0hp)
  • Năng suất 65-85kg /h
  • Điện áp 220v/50hz
  • Xuất Xứ: Việt Nam

SẢN PHẨM KHÁC