Máy thái thịt tự động Goodfor QH-04 GIẢM
21%

Máy thái thịt tự động Goodfor QH-04

Bảo hành:
1 năm
Giao hàng:
giao hàng miễn phí khu vực TP Hồ Chí Minh
Giá khuyến mãi:
Giá thường:
Tiết kiệm:
49.500.000
62.500.000
13.000.000
Hỗ trợ khách hàng:
Bảo vệ quyền lợi khách hàng mua được sản phẩm chính hãng, quý khách vui lòng:
CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

MÁY THÁI THỊT TỰ ĐỘNG GOODFOR QH-04

 

commercial full automatic meat slicer chicken fish beef industrial frozen meat slicer high speed

 commercial full automatic meat slicer chicken fish beef industrial frozen meat slicer high speed

Cấu tạo máy thái thịt tự động QH-04

Vì là loại máy thái thịt tự động hoàn toàn nên kích thước của các dòng máy của QH nói chung thường lớn hơn rất nhiều so với các loại máy thái thịt đang có mặt trên thị trường. Kích thước của QH-04 có kích là 1500x630x1300mm, to hơn so với QH-02.

Cấu tạo của QH-04 không khác quá nhiều so với QH-02, bao gồm:

 • Bảng điều khiển
 • Lưỡi dao
 • Hệ thống khay, trục đẩy 
 • Khay phẳng đỡ thành phẩm

Bảng điều khiển: bảng điều khiển của máy cắt thịt tự động QH-04 gồm có 2 hàng. Nút điều khiển thuộc hàng phía bên trên dùng để điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt, nút điều khiển bên dưới sẽ giúp bạn có thể dừng hoặc thay đổi tốc độ hoạt động của máy.

 

Lưỡi dao: QH-04 có một lưỡi dao độ dài khoảng 40cm bao trọn toàn bộ 4 khay chứa thịt, thực phẩm. Cứ một nhát cắt của lưỡi dao, máy sẽ thái được 4 lát thịt.

Hệ thống khay, trục đẩy: thịt sau cho vào khay sẽ được hệ thống trục đẩy đẩy trực tiếp đến khu vực cắt. Lực đẩy của trục sẽ quyết định đến độ dày mỏng của lát cắt.

Khay đỡ thành phẩm: khay đỡ được lắp đặt ngay bên dưới vị trí thái, được thiết kế giúp thịt sau khi được cắt tránh rơi vương vãi xuống sàn gây mất vệ sinh.

Nguyên lý hoạt động thông minh

Tự động hoàn toàn có nghĩa là bạn không cần phải làm bất cứ điều gì trong quán trình máy cắt thịt QH-04 hoạt động. Không những thế, trong quá trình máy hoạt động, bạn có thể dễ dàng thay đổi tốc độ thái của lưỡi dao nhờ hệ thống điều khiển thông minh. Tuy nhiên, không nên điều chỉnh tốc độ quá nhanh vì có thể làm thịt sau khi thái bị vương vãi xuống sàn.

Hướng dẫn Máy thái thịt đông lạnh CNC (hỗ trợ tùy chỉnh) 1) Không cần rã đông: Có thể cắt cuộn thịt cừu cuộn thịt bò đông lạnh, thịt ở nhiệt độ âm 18 ℃ có thể thái trực tiếp trên máy, miếng thịt không bị vỡ và đẹp. 2) Máy cắt CNC được chia thành 16 ngăn, 14 ngăn, 12 ngăn, 10 ngăn, 8 ngăn, 6 ngăn, 4 ngăn, 3 ngăn, 2 ngăn. (Cũng có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn). 3) Cắt ra các cuộn thịt có độ dày đồng đều, xếp gọn gàng. 4) Độ dày của lát có thể được điều chỉnh: từ 0,3mm đến 60mm. 5) Đẩy điện, điều chỉnh độ dày bằng điện, tự động dừng dao cắt sau khi chế biến thịt, tự động lùi. 6) Mức độ tự động hóa cao, hoạt động đơn giản, tất cả các chức năng được sử dụng chuyển đổi điểm, dễ dàng và nhanh chóng. 7) Dễ vận hành: Máy thái thịt đông lạnh CNC đi kèm với hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh, dễ dàng thái các loại thịt đông lạnh. 8) Chúng tôi có nhiều video về máy móc đó,

Ứng dụng của Máy thái thịt đông lạnh CNC (hỗ trợ tùy chỉnh) Máy phù hợp cho các doanh nghiệp chế biến thịt lớn, vừa và nhỏ. Nhiều chức năng của sản phẩm này là lần đầu tiên ở Trung Quốc. Nó sử dụng đẩy điện, điều chỉnh độ dày bằng điện, tự động dừng dao cắt sau khi chế biến thịt, tự động lùi và tự động dừng đĩa đẩy. Mức độ tự động hóa cao, cắt thịt thái lát, điều chỉnh độ dày, vận chuyển cuộn thịt, tự động tắt, có thể được hoàn thành bằng một phím, tiết kiệm lao động và thời gian, và chức năng ổn định.

Long Service Life Electric Frozen Beef Slicing Machine / Frozen Sheep Meat Slicer Cutter / Mutton Meat Slicing Cutting Machine

QH-04 có năng suất vượt trội

Máy cắt thịt tự động QH-04 có năng suất gấp đôi so với QH-02, có thể thái được 200-250 kg thịt các loại mỗi giờ. Tuy nhiên không nên để máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Sau khi hoạt động liên tục từ 1-2 giờ, bạn hãy để máy được nghỉ ngơi khoảng 30 phút sau đó hãy tiếp tục khởi động máy.

 

QH-04 dùng để thái các loại thịt đông lạnh, giò chả, xúc xích với đường kính cuộn thịt không quá lớn. Độ dài lát cắt điều chỉnh trong khoảng từ 1.0 – 12.0 mm khá linh hoạt và tiện ích. Đặc biệt khi cắt thịt se lạnh dùng trong lẩu băng chuyền hay các món nướng  máy cắt lát mỏng đều, tự cuộn tròn đẹp mắt.

Với các nhà hàng, các xưởng, các xí nghiệp chế biến thịt thì máy cắt thịt tự động QH-04 là loại máy đáng để mua.

 

 

 

Thông số:

 • Model                                            : QH-04
 • Nguồn điện                                    : 220V hoặc 380 V
 • Công suất                                      : 2.2KW
 • Sản lượng                                     : 100-150 kg/h
 • Điều chỉnh độ dày mỏng                : 0-20mm
 • Năng suất                                       : 240 lát/phút
 • Chiều cao lát cắt                             : 150mm
 • Kích thước máy                             : 1450x660x1300mm,
 • Trọng lượng máy                           : 340 kg
 • Chất liệu                                         : iNox 201
 • Xuất xứ                                           : Trung Quốc
 • Bảo hành                                        : 12 tháng

SẢN PHẨM KHÁC